ของกำลังขึ้นทีมชาติไม่น่าขัดจังหวะ

แมนชสเตอร์ สิตี้ กับ ลิเวอร์พูล มาเจอะกันเองจบสิ้นลงด้วยการเสมอ, อาร์เซน่อล แพ้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ แต่จากผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำให้คะแนนยังไม่ได้ขยับไปไหน

ไม่ได้ลบหลู่ดูหมิ่น เลสเตอร์ สิตี้ กับ สเปอร์ส สองกรุ๊ปนำของตารางเวลานี้ แต่บ่อนรับพนันทุกสำนักยังไม่คิดว่าสองกลุ่มนี้ดีพอเพียงจะอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อฤดูจบลง

15 คะแนนจาก 8 เกมดูแล้วบางครั้งก็อาจจะดูไม่ได้มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นในเวลานี้ “สิงห์บลูส์” ตามหลังจ่าฝูงอยู่เพียงแต่ 3 คะแนนเท่านั้น สล็อต

เมื่อหันไปดูฟอร์มเดี๋ยวนี้จะต้องกล่าวว่ากรุ๊ปกำลังอยู่ในเส้นทางที่ดีเลยกับการไม่แพ้คนไหนกันมาแล้ว 8 เกมต่อเนื่องกัน โดยเฉพาะ 6 เกมด้านหลังที่เสียแค่เพียงลูกเดียวรวมทั้งซัดไปถึง 14 จาก 4 นัดพบด้านหลัง ในเกมขณะนี้กับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่คว้าชัย 4-1 ก็เป็นอีกครั้งที่เราได้แลเห็นเรื่องดีๆเยอะแยะ

จุดแรกเป็นแถวรุกที่เวลานี้ดูท่าทางว่า แฟร้งค์ แลมพาร์ด จะสบโอกาสมที่พอดิบพอดีแล้วขณะนี้ โดยเฉพาะในตำแหน่งแนวรุกตัวเป้าที่ แทมมี่ อบราฮัม บอกให้เห็นอย่างที่เจ้าตัวบอกมาตลอดในช่วงเวลาที่กรุ๊ปเสริมเกมรุกมากมายก่ายกองว่าเขาพร้อมจะแย่งเก้าอี้ แล้วหลังจากนั้นก็ทำเป็นจริงๆ

ฤดูที่แล้วตอนแรกฤดู แทมมี่ ก็ออกสตาร์ทได้อย่างดียิ่งก่อนที่จะเบาๆเบาๆลงไป แม้กระนั้นปีนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแรงฮึดมากยิ่งกว่าเดิมประกอบกับมีตัวช่วยป้อนช่วยสนับสนุนคนจำนวนไม่น้อยคงจะช่วยทำให้รักษามาตรฐานการเล่นได้ยาวๆหน่อย

จุดลำดับที่สองเป็น ที่ทีแรกๆมีปัญหาจากแฟนบอลไม่น้อยในเรื่องของค่าเหนื่อยที่แพงหูฉีก ซึ่งในตอนนั้นคงจะได้รับคำตอบกันเป็นที่เป็นระเบียบ

จากที่จำเป็นต้องอดทนรอให้หายจากอาการบาดเจ็บ จนกระทั่งเปิดตัวสนามเกมแรกด้วยประตูบวกแอสซิสต์ กระทั่งเวลานี้นับตั้งแต่หายกลับมาลงเล่นในลีกเต็มทั้ง 5 เกม ทำไป 2 ประตูกับ 2 แอสซิสต์


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สปินาซโซลาดวงแตก เจ็บเอ็นร้อยหวายต้องพักหลายเดือน

ไรอันเมสัน กุนซือชั่วคราวของสเปอร์สก้มหน้ารับ